Wednesday, 05/10/2022 - 22:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Luật trẻ em" năm học 2021-2022.

Chiều ngày 22/04/2022, liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền Luật trẻ em” cho các em học sinh trường THCSNguyễn Văn Trỗi.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hoạt động giáo dục cho học sinh có thêm kiến thức về trẻ em, giúp các em đội viên hiểu rõ về Quyền trẻ em, những hành động cũng như việc nên làm và không nên làm đối với trẻ em. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiến thức về quyền trẻ em cho đội viên để áp dụng vào cuộc sống.

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
Năm 2022 : 506.558